Cuốn sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) PDF của tác giả Lương Y Đinh Công Bảy là một nguồn tài liệu hữu ích cho những người đang khắc phục các vấn đề liên quan đến đường hô hấp. Cuốn sách giới thiệu khái quát về các bệnh đường hô hấp, cách chữa trị, phòng ngừa và giới thiệu các thực phẩm, các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp. Với môi trường sống hiện nay đang bị ô nhiễm nặng, số lượng người bị các bệnh đường hô hấp cũng tăng cao, việc tìm hiểu cách phòng ngừa và điều trị bệnh là vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của tác giả, cuốn sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) PDF chắc chắn sẽ giúp bạn có được những bài học bổ ích và áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày.
Tải Sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) PDF Miễn Phí
Bạn có thể tải cuốn sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) PDF của tác giả Tác giả Lương Y Đinh Công Bảy được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ.
Tác giả: | Lương Y Đinh Công Bảy. |
Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Phụ Nữ. |
Năm xuất bản: | 2015. |
Ngôn ngữ: | Tiếng Việt. |
Trọng lượng: | 310gr. |
Kích thước: | 24 x 16 cm. |
Số trang: | 167 trang. |
Hình thức: | Bìa Mềm. |
Tóm Tắt Sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015)
Cuốn sách “Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp” của tác giả Lương y Đinh Công Bảy giới thiệu các bệnh đường hô hấp, cách chữa trị, phòng ngừa và giới thiệu các thực phẩm, các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp. Với môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, hơn 90% dân số bị các bệnh đường hô hấp, cuốn sách cung cấp cho độc giả các thông tin hữu ích để phòng ngừa bệnh. Cuốn sách này có thể giúp cho người đọc có kiến thức để chăm sóc sức khỏe của mình một cách hiệu quả.
Đọc Sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015) Ebook Online
Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp
Môi trường sống của chúng ta hiện nay ngày càng bị ô nhiễm, càng có nhiều các vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, nhất là những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp do khói bụi, ô nhiễm, chất thải, vệ sinh môi trường…
Theo kết quả điều tra của một số nghiên cứu thì hơn 90% dân số bị các bệnh đường hô hấp. Làm sao để phòng ngừa bệnh? Và phòng ngừa như thế nào? Đó chính là nội dung của cuốn sách Những món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp mà tác giả: Lương y Đinh Công Bảy – Tổng thư ký Hội dược liệu Tp.HCM muốn gửi đến chúng ta.
Nội dung cuốn sách giới thiệu khái quát về các bệnh đường hô hấp, cách chữa trị, phòng ngừa và giới thiệu các thực phẩm, các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp.
Review sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp (Tái Bản 2015)
Cuốn sách Các Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Đường Hô Hấp của tác giả Lương Y Đinh Công Bảy là một tài liệu hữu ích cho những ai đang gặp các vấn đề liên quan đến đường hô hấp. Sách giới thiệu một cách tổng quát về các bệnh đường hô hấp, cách phòng ngừa và chữa trị. Đặc biệt, sách cung cấp cho bạn đọc các loại thực phẩm và món ăn có ích để sử dụng hàng ngày để tăng cường sức khỏe và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh đường hô hấp. Việc áp dụng các món ăn này cũng giúp cho người đọc có thể tự chăm sóc và tăng cường sức khỏe của mình một cách hiệu quả. Cuốn sách rất dễ đọc và có nhiều thông tin hữu ích. Tác giả đã sắp xếp thông tin một cách hợp lý và trình bày một cách rõ ràng. Sách là một nguồn tài liệu hữu ích cho bệnh nhân, người chăm sóc sức khỏe và những ai quan tâm đến vấn đề sức khỏe của chính mình. Tổng quan, đây là một cuốn sách đáng để đọc và tham khảo.