Cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF của tác giả Quỳnh Sourdough là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật làm bánh mì và sự tinh tế của người phụ nữ đam mê nấu ăn. Với cách viết dẫn dắt chi tiết, kĩ càng từ đầu đến cuối, Quỳnh Sourdough sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh mì men tự nhiên kiêu kì đến từ Châu Âu một cách dễ dàng và chi tiết nhất. Một điều đặc biệt, phiên bản mới nhất năm 2021 sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều điều mới và thú vị hơn trên hành trình đam mê bánh mì men tự nhiên. Đó là cuốn sách không chỉ dành cho những ai yêu thích nấu ăn và làm bánh mà còn cho những ai muốn đầu tư vào một lối sống ăn uống more healthy. Bạn sẽ không chỉ thực hiện một công việc tạo ra bánh mì mà còn có thể tìm kiếm thứ hạnh phúc vô hình chỉ có thể cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh. Cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF sẽ là một tài liệu giá trị cho những ai muốn tìm kiếm công thức làm bánh mì chất lượng cao và cũng là một tác phẩm thơm ngon và ấm áp cho những ai yêu thích bánh mì men tự nhiên.
Tải Sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF Miễn Phí
Bạn có thể tải cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên PDF của tác giả Tác giả Quỳnh Sourdough được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Thế Giới.
Tác giả: | Quỳnh Sourdough. |
Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Thế Giới. |
Năm xuất bản: | 2021. |
Ngôn ngữ: | Tiếng Việt. |
Trọng lượng: | 250gr. |
Kích thước: | 24 x 17 cm. |
Số trang: | 204 trang. |
Hình thức: | Bìa Mềm. |
Tóm Tắt Sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên
Cuốn sách “Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên” của tác giả Quỳnh Sourdough là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về bánh mì men tự nhiên. Tác giả hướng dẫn chi tiết từ A đến Z để có thể làm được loại bánh mì này. Cuốn sách đã được tái bản năm 2021 với những điều mới và thêm vào những trải nghiệm trong hành trình 3 năm tiếp theo. Tác giả không phải là đầu bếp hay chuyên gia bánh mì, nhưng đã đem đến cho chúng ta một cuốn sách thơm mùi hoa hồng và giàu giá trị trải nghiệm từ căn bếp của một cô gái đầy tình yêu bánh mì. Sourdough Bread là loại bánh mì được làm từ men thiên nhiên, với tính “healthy” và vị ngọt tự nhiên, không cần đường trong công thức. Ngoài việc đem lại giá trị dinh dưỡng, loại bánh mì này còn mang đến hạnh phúc vô hình cho người làm bánh và người thưởng thức.
Đọc Sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên Ebook Online
Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên
“Sourdough bread” – là một cuốn sách đầu tiên tại VN viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough – một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này. Đặc biệt hơn, cuốn sách tái bản năm 2021 này sẽ là một phiên bản mới được thêm vào những điều mới trên hành trình 3 năm tiếp theo gắn bó với bánh mì Sourdough khi cuốn sách được lần đầu ra mắt vào năm 2018.
“Khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, hãy thật nhẩn nha khám phá thế giới bí mật tuyệt đẹp của bánh mì chua men tự nhiên dưới sự dẫn dắt của Quỳnh. Quỳnh không phải một đầu bếp, không phải chuyên gia bánh mì, càng không phải một nhà văn. Quỳnh không đem những kiến thức cao xa và khó khăn của việc làm bánh mì men tự nhiên ra làm bạn choáng ngợp. Quỳnh chỉ đơn giản thủ thỉ và dẫn dắt bạn theo cách dịu dàng, kiên nhẫn của một người mẹ, người chị để chinh phục thứ bánh mì ngon lành, bổ dưỡng và thù vị này thôi. Vậy nên, tôi thật chẳng muốn gọi đây là một cuốn cookbook. Nó là cuốn sách thơm mùi hoa hồng, là tập ghi chép giàu giá trị trải nghiệm từ căn bếp của một cô gái có tính cách dễ mến, tâm hồn rộng mở và một trái tim ấm áp say mê bánh mì men chua. Nếu như, “Bánh mì tượng trưng cho một cuộc sống ấm no, hoa hồng tượng trưng cho những giá trị tinh thần cao đẹp” thì Quỳnh xứng đáng với cả bánh mì và hoa hồng. Và tôi tin rằng, bạn cũng thế” – Phan Anh Esheep.
Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển của phong trào ăn uốn healthy, Sourdough Bread là một cái tên không còn quá xa lạ. Là loại bánh mì xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đặc tính được làm từ loại men thiên nhiên, Sourdough bread khẳng định chỗ đứng trong “làng bánh” bởi tính “healthy” của riêng mình cùng với vị ngọt tự nhiên cho dù trong công thức bánh không hề có đường mà không có bất cứ loại bánh mì nào được làm từ men công nghiệp có thể có được.
Không chỉ là một loại bánh vượt trội về dinh dưỡng, bánh mì sourdough còn là một thứ đem đến cho người tạo ra mình một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả, chỉ có thể “cảm nhận được khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men, lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm, mắt được chiêm ngưỡng những lỗ khí nở lớn khi bạn hớn hở cắt bánh” cho dù căn bếp của bạn đang vương khắp mùi bột, người đang ám đầy mùi men chua lờ lợ.
Bạn – con người yêu bếp, đang theo đuổi lối sống lành mạnh có muốn thử tự tay một lần nuôi men, làm ra một ổ bánh đòi hỏi kĩ thuật và thời gian rất nhiều này để một lần được thử cái cảm giác vỡ òa hạnh phúc như Phan Anh Esheep miêu tả trên kia?
_____________
Thông tin bổ sung:
THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:
I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 7 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.
THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ
QUỲNH SOURDOUGH
Quyết định “theo chồng” bỏ lại công việc với mức thu nhập cao để sang nước ngoài, Quỳnh Sourdough trở thành một bà nội trợ toàn thời gian với hai đứa con nhỏ, rồi bén duyên với bánh mì men tự nhiên một cách bất ngờ, khi vô tình nhìn thấy ổ bánh mì lên men tự nhiên trên facebook. Hàng ngày tác giả Quỳnh Sourdough nghiên cứu và tìm hiểu về ổ bánh đầy ma lực này, “lên đồng” cùng với những thử nghiệm công thức mới. Sau 4 tháng miệt mài, cố gắng không ngừng, không lúc nào người ngớt mùi bột chua thì vào một ngày mùa thu, chị nhảy lên vỡ òa sung sướng báo rằng “Em làm được rồi!” với chồng- một trong số những “thực khách” luôn kiên nhẫn trước mỗi mẻ bánh của chị. Và thế là “Bánh mì men tự nhiên” – một siêu phẩm bánh mì đại cương của I love Cookbook chính thức ra đời.
“Làm Sourdough là một quá trình mà ở đó bạn học được chữ Nhẫn để ổ bánh mì chua mang hương vị tình yêu của riêng bạn. Bạn – chính bạn sẽ làm ra được ổ bánh mì chua mang dấu ấn cá nhân của riêng mình” – Quỳnh Sourdough.
Review sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên
Cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên là một tài liệu đầu tiên tại Việt Nam viết về loại bánh mì men tự nhiên. Tác giả Quỳnh Sourdough đã hướng dẫn vô cùng chi tiết từ A đến Z để giúp người đọc chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ Châu Âu này. Cuốn sách được tái bản năm 2021 với những điều mới được cập nhật sau 3 năm gắn bó với bánh mì Sourdough. Nếu như “Bánh mì tượng trưng cho một cuộc sống ấm no, hoa hồng tượng trưng cho những giá trị tinh thần cao đẹp” thì sách Sourdough Bread chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh mì và hoa hồng. Tác giả không đem những kiến thức cao xa và khó khăn của việc làm bánh mì men tự nhiên ra làm bạn choáng ngợp mà dẫn dắt bạn theo cách dịu dàng, kiên nhẫn của một người mẹ, người chị để giúp người đọc có được thứ bánh mì ngon lành, bổ dưỡng và thú vị. Bánh mì Sourdough không chỉ là loại bánh vượt trội về dinh dưỡng mà còn đem đến cho người tạo ra một thứ hạnh phúc vô hình, khó tả khi tay được chạm vào bột mì, mũi được ve vuốt bởi mùi men và lưỡi được chạm vào lớp vỏ giòn tan và ruột bánh mì dai mềm. Cuốn sách Sourdough Bread – Bánh Mì Men Tự Nhiên sẽ là một tài liệu hữu ích cho những người yêu bếp và đặc biệt hơn là những người muốn thử sức với loại bánh mì men tự nhiên.