Cuốn sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF của tác giả Pha Lê sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bếp, các khía cạnh của nó và lý do đằng sau mỗi món ngon và món chưa ngon. Cuốn sách này sẽ giúp bạn bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tác giả Pha Lê hiện là cây bút ẩm thực – văn hóa chủ lực của soi.today và Tuổi Trẻ Cuối Tuần, đã tốt nghiệp trường ẩm thực danh tiếng Le Cordon Bleu (Vương quốc Anh). Nếu bạn muốn học nấu một cách tường tận, nghiêm túc, thì cuốn sách này là lựa chọn tuyệt vời.
Tải Sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF Miễn Phí
Bạn có thể tải cuốn sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF của tác giả Tác giả Pha Lê được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Trẻ.
Tác giả: | Pha Lê. |
Nhà xuất bản: | Nhà xuất bản Trẻ. |
Năm xuất bản: | 2020. |
Trọng lượng: | 320gr. |
Kích thước: | 23 x 15.5 cm. |
Số trang: | 300 trang. |
Hình thức: | Bìa Mềm. |
Tóm Tắt Sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì
Cuốn sách Tẩy Độc Bếp của tác giả Pha Lê là một cuốn sách hướng dẫn “học nấu” bắt đầu từ việc hiểu về bếp. Tác giả nhấn mạnh rằng mỗi món ngon ra đời là kết quả của cả quá trình đằng sau – không đơn thuần là kỹ thuật nấu nướng mà là chuyện về muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu, bếp nấu. Cuốn sách giúp độc giả nắm rõ các vấn đề, các khía cạnh của bếp, từ đó mỗi người có thể bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tác giả của cuốn sách đã tốt nghiệp trường ẩm thực danh tiếng Le Cordon Bleu (Vương quốc Anh) và là cây bút ẩm thực – văn hóa chủ lực của trang soi.today và Tuổi Trẻ Cuối Tuần.
Đọc Sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì Ebook Online
Cùng tác giả của cuốn sách bán chạy “Ăn gì cho không độc hại”.
Mỗi món ngon ra đời là kết quả của cả quá trình đằng sau – không đơn thuần là kỹ thuật nấu nướng mà là chuyện về muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu, bếp nấu… Một khi nắm rõ các vấn đề, các khía cạnh của bếp, chúng ta sẽ biết lý do đằng sau mỗi món ngon và món chưa ngon. Chúng ta sẽ hiểu sức mình làm việc bếp núc tới đâu là vừa. Chúng ta cũng sẽ biết, trong ma trận những nội dung quảng cáo, chia sẻ về những thứ “cần có trong gian bếp của bạn”, cái gì thực sự cần thiết, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mỗi người và tốt cho sức khỏe, cái gì đã bị thổi phồng về công năng, tác dụng. Từ đó, mỗi người có thể bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu “Ăn gì cho không độc hại” là hành trình “học ăn”, “Tẩy độc bếp: Vì không thể sống mà không ăn gì” là bước đầu của hành trình “học nấu” một các tường tận, nghiêm túc, bắt đầu từ việc hiểu về bếp.
Tác giả Pha Lê tốt nghiệp trường ẩm thực danh tiếng Le Cordon Bleu (Vương quốc Anh), hiện là cây bút ẩm thực – văn hóa chủ lực của soi.today và Tuổi Trẻ Cuối Tuần.
Review sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì
Cuốn sách Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF của tác giả Pha Lê là một trong những cuốn sách hữu ích cho những ai quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe thông qua chế độ ăn uống. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về ẩm thực, tác giả đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về các khía cạnh của bếp nấu, từ muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu đến những loại gia vị. Từ đó, người đọc có thể bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn các kỹ năng nấu ăn, mà còn đưa ra những thông tin xác thực giúp người đọc lựa chọn các sản phẩm, các phụ kiện trong bếp phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mỗi người và tốt cho sức khỏe. Tẩy Độc Bếp – Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì PDF là một cuốn sách hay và cần thiết cho những ai muốn có một sức khỏe tốt hơn thông qua việc chuẩn bị và nấu ăn đúng cách.